Hành động chung tay đẩy lùi COVID-19

Hành động chung tay đẩy lùi COVID-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và UBMTTQ Việt Nam huyện Duy Xuyên kêu gọi cán bộ công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Duy Xuyên. Phát huy truyền thống tương thân, tương ái, với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình,  Tòa án nhân dân huyện Duy Xuyên phối hợp với công đoàn, tổ công đoàn đã chung sức, đồng lòng, tích cực tham gia ủng hộ để ngăn chặn và đẩy lùi Covid -19.

Đơn vị đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ những vất vả và tặng quà mỗi suất quà trị giá 1.000.000đ cho 2 chốt kiểm soát dịch covid 19 của các chiến sỹ công an, lực lượng vũ trang, đoàn viên và y tá đang ngày đêm túc trực tại điểm chốt thuộc Cầu Bà Ngân, xã Duy Phước và điểm chốt tại xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên.

Thăm và tặng quà cho lực lượng thi hành nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh covid 19  xã Duy Phước

 

Thăm và tặng quà cho lực lượng thi hành nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh covid 19 xã Duy Nghĩa

Đồng thời đơn vị cũng đã đóng góp vận động trong mỗi cán bộ công chức đóng góp bằng nguồn kinh phí cá nhân để ủng hộ với số tiền 1.100.000đ cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Duy Xuyên.

Tuy không trực tiếp tham gia vào các lực lượng phòng chống dịch nhưng với ý thức trách nhiệm và nêu cao tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, Tòa án nhân dân huyện Duy Xuyên quyết tâm thực hiện nghiêm túc chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về cách ly xã hội và ngăn chặn đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian đến.

 

Võ Thị Tám

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tòa án nhân dân huyện Duy Xuyên tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý II năm 2020.

“Lịch sử phát triển của huyện Duy Xuyên qua các thời kỳ” là nội dung …

X