Họp mặt chia tay đồng chí Chánh án TAND huyện Duy Xuyên nghỉ hưu theo chế độ

Vừa qua, Tòa án nhân dân huyện Duy Xuyên tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Huỳnh Tấn Long- Chánh án Tòa án nhân dân huyện Duy Xuyên nghĩ hưu theo chế độ.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Trương Trọng Tiến- Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam; các đồng chí Lãnh đạo huyện ủy huyện ủy, HĐND, UBND và các đồng chí Lãnh đạo của hệ thống Tòa án nhân dân hai cấp.

Đồng chí Trương Trọng Tiến- Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam phát biểu tại buổi chia tay

Tại buổi gặp mặt chia tay, đồng chí Trương Trọng Tiến- Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam có những lời phát biểu rất sâu sắc, đầy ý nghĩa , ghi nhận và đánh giá quá trình cống hiến của đồng chí Huỳnh Tấn Long qua 40 năm phục vụ những nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho . Trải qua 12 năm trong quân đội, đặc biệt 28 năm phục vụ cho sự nghiệp của Tòa án, đồng chí đã với tinh thần trách nhiệm cao đã không ngại khó khăn gian khổ, phấn đấu không ngừng, tận tâm, tận tụy, tận tình để lãnh chỉ đạo Tòa án nhân dân huyện Duy Xuyên có được những thành quả như ngày hôm nay, góp phần rất lớn trong sự nghiệp phát triển TAND hai cấp nói chung và TAND huyện Duy Xuyên nói riêng.

Cũng tại buổi phát biểu này đồng chí Trương Trong Tiến- Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam mong mỏi đồng chí Huỳnh Tấn Long, sau khi nghĩ hưu theo chế độ để trở lại với cuộc sống đời thường, đồng chí Long cố gắng quan tâm giúp đỡ dìu dắt thế hệ sau nhiều hơn nữa, sống tốt, sống có ích cho đời và là người đảng viên gương mẫu, một công dân mẫu mực, hết lòng vì nhiệm vụ chung.

Ghi nhận những thành quả  cống hiến của đồng chí Huỳnh Tấn Long, đồng chí Phan Xuân Cảnh- Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Duy Xuyên cũng có những lời phát biểu rất chân thành, đánh giá cao sự nổ lực cống hiến của đồng chí Huỳnh Tấn Long trong việc góp phần xây dựng và phát triển huyện nhà nói chung và đơn vị TAND huyện Duy Xuyên nói riêng.

Đáp từ những lời phát biểu chân thành sâu sắc từ các vị lãnh đạo, đồng chí Huỳnh Tấn Long  đã cảm ơn và hứa sau nghĩ hưu theo chế độ để trở lại cuộc sống bình thường, đồng chí sẽ làm một công dân có ích, một người đảng viên gương mẫu và luôn dõi theo để dìu dắt cho thế hệ trẻ của đơn vị TAND huyện Duy Xuyên.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thời điểm thực hiện quyền phản tố của bị đơn, những vướng mắc trong quá trình áp dụng.

1. Quy định của pháp luật: Theo quy định tại Điều 72 Bộ luật tố …

X